Giới thiệu
GBGroup

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN GBGROUP

GBGROUP - ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO SỐ 1 CỦA MỌI SPA/TMV

Nắm bắt được sự phát triển nhanh chóng của thị trường làm đẹp, GBGroup thường xuyên tổ chức những khóa coaching, hội thảo, đào tạo chuyên môn nhằm giúp đối tác của mình nâng cao được kiến thức ngành cùng kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực làm đẹp. 

Những khóa học, đào tạo chuyên môn của GBGroup đều được CEO Nguyễn Bích Lợi - BẬC THẦY ĐÀO TẠO trực tiếp trao đổi và truyền lửa đến các đối tác là chủ spa, thẩm mỹ viện, và nhân sự của các đơn vị làm đẹp.

GLOBAL BEAUTY GROUP - GIÁ TRỊ TẠO THƯƠNG HIỆU 

Với Slogan "Giá trị tạo Thương hiệu", GBGroup luôn là “người bạn đồng hành” cùng mọi spa vươn xa trên con đường kinh doanh ngành làm đẹp. Không đơn thuần đào tạo qua những khóa học chất lượng - hiệu quả, GBGroup còn là nơi để các chủ spa/ các nhân sự spa/ các học viên trao đổi, chia sẻ và trau dồi kiến thức để cùng nhau phát triển chuyên môn hoặc hệ thống kinh doanh của riêng mình. GBGroup tin rằng, mọi thành công đều bắt nguồn từ lòng tin và khi niềm tin lớn thì thành công cũng nhân lên gấp bội.

Cốt lõi của GBGroup là sự chân thành và chuẩn mực. Đúng như CEO Nguyễn Bích Lợi của GBGroup nhận định: "Tôn trọng sự chuẩn mực và trao đi giá trị kiến thức cho đối tác của mình với lòng nhiệt huyết và cái tâm trong lĩnh vực ĐÀO TẠO là nhiệm vụ của chúng tôi."

GBGROUP - ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO SỐ 1 CỦA MỌI SPA/TMV 

Rất rất nhiều chủ spa/tmv chọn GBGroup là đối tác đào tạo cho đơn vị làm đẹp của mình. Nhiều học viên đã và đang tham gia các khóa học TRỰC TUYẾN của GBGroup với những phản hồi, nhận xét, review tích cực rằng họ thực sự thay đổi và chuyển hóa, cùng sự phát triển kỹ năng qua từng buổi học. 

GBGroup hi vọng sẽ luôn là "người bạn đồng hành" 

cung cấp các khóa coaching bài bản, chuyên nghiệp cho các spa/tmv ngày một phát triển trên con đường kinh doanh.

Chặng đường
Hình thành
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolor magna
Liên hệ
Với chúng tôi