16/10/2021
Admin

Đào tạo, chuyển giao sản phẩm, công nghệ mới trong nước và Quốc tế Hot

GBGROUP - ĐẠI DIỆN TIÊU BIỂU NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT THAM DỰ TRIỂN LÃM TOÀN CẦU 2021

 

Ngày 29-31/10/2021 vừa qua, GBGroup đã chính thức tham dự chương trình Internet EXPO - Triển lãm Online lớn nhất Châu Á 2021.

 

“GBGroup xuất hiện trong Triển lãm Internet EXPO 2021 lần này, không đặt nặng mục tiêu kinh doanh mà sự góp mặt của GBGroup sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết nỗi đau trong quá trình vận hành, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp ngày nay.” - CEO Nguyễn Bích Lợi chia sẻ.

 

Đại dịch COVID vừa qua, chúng ta đã thực hiện giãn cách nhưng tuyệt nhiên không hề xa cách. Vốn là một ngành tập trung vào trải nghiệm khách hàng trực tiếp như ngành Làm đẹp, việc thực hiện chuyển đổi số là thử thách cũng là thời cơ cho tất cả doanh nghiệp. 

 

Là một trong số ít các đơn vị làm đẹp Việt sở hữu gian hàng riêng tại Internet EXPO 2021, GBGroup tự hào tham gia vào một sự kiện triển lãm trực tuyến quy mô toàn cầu với hơn 20 quốc gia đại diện, góp phần quảng bá thương hiệu Việt, con người Việt năng động, sáng tạo, hiện đại trong mắt bạn bè quốc tế. 

 

Với sứ mệnh trao giải pháp phát triển an toàn và bền vững, GBGroup luôn nỗ lực đón đầu xu hướng và hòa chung trong cuộc cách mạng chuyển đổi số. Sự góp mặt tại Internet EXPO 2021 của GBGroup lần này là minh chứng cho sự tận tâm - tận tình - tận tụy hiện thực hóa sứ mệnh trong công cuộc toàn cầu hóa ngành Làm đẹp. 

 

 

Liên hệ
Với chúng tôi