SỰ KIỆN/ TIN TỨC

05/01/2023
Admin

CEO NGUYỄN THỊ BÍCH LỢI ĐƯỢC VINH DANH TẠI DỰ ÁN XÁC LẬP ĐỊNH VỊ ĐẲNG CẤP - SAO PHƯỢNG CÁC NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM

Ngày 28/12/2022, Bà Nguyễn Thị Bích Lợi - CTHĐQT, CEO Global Beauty Group được tôn vinh và khen thưởng “Có những đóng góp trong công tác triển khai và thực hiện bộ tiêu chí xác lập sao Phượng Các ngành làm đẹp Việt Nam” do Viện phát triển doanh nghiệp & tài năng Việt Nam và IVN Beauty tổ chức. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh doanh nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và trao giá trị to lớn cho cộng đồng. 

Sao Phượng Các được căn cứ vào Bộ tiêu chí xác lập số sao dành cho cơ sở làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện đạt chuẩn chất lượng vì người tiêu dùng. Theo bộ tiêu chuẩn này, các nhà trị liệu làm đẹp sẽ có cơ sở vững chắc để khẳng định, họ đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Bộ tiêu chuẩn này có thể giúp phát triển doanh nghiệp, cải thiện dịch vụ, tăng lượng khách hàng và nâng cao uy tín, đồng thời giúp xây dựng lòng tin cho người tiêu dùng về các dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp là an toàn và đáng tin cậy. Đây cũng là Bộ tiêu chí đầu tiên ở Việt Nam dành cho ngành làm đẹp, gồm 4 phần, 20 chương, 136 tiêu chí, ban hành kèm theo Quyết định số 116/QĐ-PLCL ngày 6/9/2022 của Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng chia sẻ rằng, mục tiêu của cốt lõi của Bộ tiêu chí là cung cấp cho người tiêu dùng địa chỉ chăm sóc sức khỏe & làm đẹp uy tín để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đồng thời, cung cấp danh sách các thẩm mỹ viện - spa, cơ sở làm đẹp uy tín để bảo vệ quyền lợi và là công cụ giúp các cơ quan chức năng đánh giá, xếp hạng chất lượng các cơ sở và doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Bằng tôn vinh và khen thưởng “Có những đóng góp trong công tác triển khai và thực hiện bộ tiêu chí xác lập sao Phượng Các ngành làm đẹp Việt Nam” là sự khẳng định và ghi nhận những đóng góp tích cực của bà Nguyễn Thị Bích Lợi trên hành trình cùng Global Beauty Group thực hiện sứ mệnh trao giá trị thực giúp các cơ sở và doanh nghiệp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững trong lĩnh vực làm đẹp. “Cảm ơn Viện phát triển doanh nghiệp & tài năng Việt Nam đã ghi nhận và vinh danh những đóng góp vừa qua của tôi trong cộng đồng làm đẹp. Cảm ơn PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục hành chính quản trị II, Văn phòng Chính phủ và Ông Nguyễn Tấn Huy – Phó Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam trực thuộc Bộ nội vụ trao tặng bằng khen này. Sự tôn vinh này là nguồn động viên to lớn đối với cá nhân tôi cũng như tập thể Global Beauty Group để tiếp tục nỗ lực cống hiến và trao giá trị quý giá cho cộng đồng và người tiêu dùng”. Bà Nguyễn Thị Bích Lợi chia sẻ.

Chia sẻ sau lễ trao giải, CEO Nguyễn Thị Bích Lợi cho biết: “Làm kinh doanh không nên đặt lợi ích lợi nhuận lên hàng đầu, không nên dùng lời lẽ hoa mỹ để quảng cáo cho những điều không có thực. Làm kinh doanh chính là đem lại giá trị cho người tiêu dùng và để khách hàng hoàn toàn hài lòng với số tiền họ đã bỏ ra. Chỉ có như vậy, thương hiệu của bạn mới mãi mãi phát triển và phồn vinh.” 

 

 

Liên hệ
Với chúng tôi